Download game mod Diablo 2 hoàn chỉnh

0
66

Diablo 2 một trong những game ăn khách nhất được cái game thủ yêu thích vào những năm 2001 mang phong cách hắc ám kinh dị. Ở bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn Download game mod Diablo 2 hoàn chỉnh nhất để có thể trải nghiệm game một cách toàn diện. Chúc các bạn có khoảng thời gian đọc bài vui vẻ!

Download game mod Diablo 2 hoàn chỉnh

Đã gần 20 năm trôi qua kể từ khi Diablo II ra mắt, nhưng chưa có dòng game nhập vai offline nào có thể đánh bại Diablo. Mặc dù Diablo II chỉ có hai phiên bản chính thức là bản gốc 2000 (Diablo II) và bản mở rộng 2001 (Diablo LOD) nhưng số lượng bản mod là nhiều không thể đếm xuể. Sau đây bài viết sẽ chỉ cách để Download game mod Diablo 2 hoàn chỉnh

Đầu tiên chúng ta sẽ đến với bản mod Diablo 2 Median XL 2021 full. Median XL là một trò chơi nhập vai hành động với nội dung kết thúc phong phú, các chỉnh sửa nhân vật sâu rộng và lối chơi đầy thử thách. Nó cung cấp hàng ngàn vật phẩm, kỹ năng mới cho tất cả các nhân vật và nhiều cải tiến cho Diablo II. Một trong những điều tốt nhất về Median XL là số lượng lớn các kỹ năng độc đáo cho mỗi nhân vật đảm bảo một giờ giải trí bất tận. Mỗi lớp có 30 kỹ năng hoàn toàn mới và 5 kỹ năng thưởng có được khi vượt qua các thử thách của trò chơi. Thử nhiều công trình vũ khí như Crossbow Necromancer, Melee Sorceress, Treewarden Druid và hơn thế nữa. Khi bạn đã hoàn thành những nhiệm vụ chính thì Endgame sẽ bắt đầu. Không giống như các ARPG khác, điều này không có nghĩa là tiêu diệt hoàn toàn các phiên bản mạnh hơn một chút của cùng một con quái vật là xong, mà phải đối mặt với những con Boss khác hoàn toàn mới và đầy thử thách. Nội dung Endgame của chúng tôi bao gồm hơn 40 nhiệm vụ mới, nơi bạn có thể kiểm tra tính cách và phản xạ của mình với những tên trùm cuối, canh tác hiệu quả các khu vực mới và khám phá nhiều bí mật. 

Cấu hình Diablo 2 Median XL:

Hệ điều hành: Windows XP / 7/8/10

RAM: 2GB

Bộ xử lý: Pentium 4

Đồ họa: Độ phân giải trực tiếp X 800 x 600

Nếu cấu hình của bạn đã ổn thì tiếp tục down game về từ những link an toàn như linkneverdie, taigame.org,…Sau khi đã down về thì giải nén game, kế tiếp chạy file Step up Median XL Launcher. Nhấp vào Cài đặt >> Thư mục Cài đặt >> Điều hướng đến vị trí giải nén của máy chủ “Diablo 2 Lord of Destruction”.Cuối cùng là chờ tải xuống bản vá sẽ mất một khoảng thời gian để hoàn tất quá trình tải xuống và bắt đầu chơi.

download game mod diablo 2 hoàn chỉnh

Cốt truyện trong Diablo 2 bản chính thức 

Sau khi đã hoàn tất Download game mod Diablo 2 hoàn chỉnh cụ thể hơn là bản Median XL. Chúng ta sẽ quay trở về nội dung của bản chính thức Diablo 2. Cốt truyện của Diablo II diễn ra ngay sau khi Diablo kết thúc, câu chuyện tiếp tục ở thánh địa Sanctuary. Câu chuyện chính diễn ra bên dưới thánh đường ở một ngôi làng nhỏ có tên là Tristram. Một chiến binh vô danh đã đánh bại Chúa tể ác quỷ Diablo. Tuy nhiên, người chiến binh đã nhầm tưởng rằng anh ta có thể giữ linh hồn của Diablo bằng cách ấn một viên đá linh hồn (thứ có thể nhất linh hồn của quỷ) lên trán và cố gắng sử dụng sức mạnh tâm linh của mình để khóa vĩnh viễn cơ thể của Chúa quỷ nhưng Diablo dần giành chiến thắng trong cuộc chiến về thể xác và chiến binh anh hùng phần 1 dần mất kiểm soát về thể xác. Kể từ đó, người anh hùng đã bỏ làng và lang thang khắp nơi dưới sự thao túng của Diablo, cố gắng tìm cách giải thoát cho hai chúa quỷ còn lại: Chúa tể thù hận và chúa tể hủy diệt. Trên hành trình không ngừng triệu hồi những con quỷ từ địa ngục để xâm chiếm khắp nơi trên thế giới, và các nhân chứng gọi nó là lữ khách bóng đêm

Người chơi tham gia cuộc chiến với tư cách là một anh hùng mới và đi theo manh mối của các lữ khách ở nhiều nơi khác nhau và đánh bại thế lực tà ác mà Diablo, với sự giúp đỡ của bạn bè và Deckard Cain – người cuối cùng còn chiến đấu trong dòng hội pháp sư Horadrim. Sau khi trải qua những cuộc truy tìm quỷ Diablo thì người chơi. Trong cuộc hành trình, người chơi được đưa đến những vùng đất khác nhau để ngăn chặn sự giải thoát của hai chúa quỷ còn lại đã bị đánh bại bởi pháp sư Horadrim cổ đại. Mephisto bị giam cầm trong những viên đá linh hồn giống như Diablo trong khu rừng Kurasten còn Baal thì bị giam trong một ngôi mộ trên sa mạc cùng với pháp sư Tal Rasha Horadrim. Người chơi luôn đi chậm trễ một bước và phải chiến đấu với các chúa quỷ sau khi được thả. Chỉ có Baal trốn thoát và xuất hiện trong phần mở rộng. Đổi lại, người chơi đã giải cứu tổng lãnh thiên thần Tyrael, một đồng minh quan trọng trong cuộc chiến chống lại Diablo. Sự kiện Diablo II kết thúc khi người chơi phải đối mặt với Chúa quỷ Diablo một lần nữa trong Arcane Sanctuary và đánh bại Chúa quỷ hùng mạnh.

download game mod diablo 2 hoàn chỉnh

Hy vọng bài viết trên đã tóm tắt một phần cốt truyện của Diablo 2 cũng như cách Download game mod Diablo 2 hoàn chỉnh. Chúc các bạn có khoảng thời gian quẫy game vui vẻ nhé!

Xem thêm:  Nguyên tố rồng cổ đại có thể nhận được bằng cách nào?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here