Đăng ký email .edu.vn miễn phí

0
71

Ở thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển như vũ bão hiện nay. Các trường đại học ở Việt Nam cũng đã theo xu thế áp dụng công nghệ vào giảng dạy và cho học sinh của mình đăng ký email.edu.vn miễn phí. Cách làm này sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên nhận được nhiều lợi ích hơn từ ngôi trường mình theo học. 

Email.edu.vn là gì và vì sao phải đăng ký Email.edu.vn miễn phí

Địa chỉ .edu được viết tắt tử chữ Education, có nghĩa là giáo dục. Địa chỉ này được dành riêng cho các tổ chức giáo dục. Email.edu.vn là tài khoản được cấp khi bạn trở thành sinh viên của một trường đại học hoặc cao đẳng. Tài khoản sẽ có định dạng là: [email protected] 

Đuôi email .edu là một trong những đuôi hòm thư điện tử sẽ được các công ty ưu đãi nhiều nhất về tài liệu và dịch vụ bởi vì đó là những hòm thư được cấp cho sinh viên hoặc học sinh. Là những đối tượng tiếp xúc nhiều nhất với tài liệu và kiến thức

đăng ký email .edu.vn miễn phí 

Nhưng nếu bạn không phải là sinh viên của bất kỳ trường đại học hay cao đẳng nào nhưng vẫn muốn đăng kí email .edu miễn phí để có thể tham khảo tài liệu hoặc thu thập thêm kiến thức thì bạn hoàn toàn có thể làm được nha. Bạn có thể tìm hiểu các bước đăng ký Email.edu.vn miễn phí rất đơn giản.

Một vài lợi ích có thể kể đến để đăng ký Email.edu.vn miễn phí

Bắt buộc phải đăng ký nếu là học sinh, sinh viên

Lý do bắt buộc nếu bạn là học sinh, sinh viên của một cơ sở giáo dục nào đó. Có thể coi đây là một công cụ học tập vì chúng và chúng giúp ích rất nhiều cho các bạn học sinh, sinh viên. Các bạn cần nó để nhận thông tin liên lạc từ phía nhà trường về các thông báo hay để đăng ký học và làm bài tập. 

Các giáo viên hay giảng viên cũng có thể phải đăng ký hòm thư này để dùng cho công việc. Nó thể hiện được giảng viên hay giáo viên đó thuộc cơ sở giáo dục nào mà chỉ cần vào địa chỉ email là có thể biết. 

Tạo sự chuyên nghiệp trong công việc

Nếu dùng một email có đuôi .edu chắc chắn sẽ tạo ấn tượng ban đầu hơn với nhà tuyển dụng hay những người nhận email của bạn khi mà bạn sử dụng một email kiểu như “[email protected]”. Điều này sẽ có lợi hơn đối với bạn rất nhiều. Hay với một email.edu, một lợi ích nữa đối với chính bạn là lượng thư rác chắc chắn cũng sẽ ít hơn so với những email khác. 

đăng ký email .edu.vn miễn phí 

Nhận được những gói ưu đãi về dịch vụ

Sử dụng Email.edu thể hiện được rằng bạn cần những tài liệu và kiến thức. Chỉ cần bạn sử dụng đuôi email này thì các chiến lược tiếp cận quảng cáo từ Google hoặc Facebook sẽ chú ý đến bạn hơn khi họ quảng cáo các tài liệu vì họ mặc định bạn là một sinh viên. Hơn thế nữa bạn còn nhận được những ưu đãi về dịch vụ chỉ dành riêng cho ngành giáo dục khi sử dụng Email.edu có thể kể đến như là:

– Được Microsoft tặng thêm 1TB lưu trữ miễn phí trên Drive so với email thông thường. Bên cạnh đó còn được sao lưu miễn phí không giới hạn dung lượng khi đăng nhập google drive nếu hệ thống email trường học của bạn đã đăng ký dịch vụ của Google. 

– Được hưởng các ưu đãi từ Dropbox với điều kiện không xuất bạn các thành phẩm bằng phần mềm của họ với mục đích thương mại

– Được miễn phí sử dụng mà không phải mua bản quyền gói Office 365 của Microsoft 

– Miễn phí sử dụng các phần mềm: Autocad, 3Ds Max,…

Được ưu đãi khi mua sản phẩm của Apple. Có thể tiết kiệm tới $200 khi mua máy tính hoặc Ipad Apple.

– Được Github cung cấp kho lưu trữ riêng không giới hạn( Thông thường tính phí 7 đô-la mỗi tháng)

– Bạn sẽ được giảm giá khi sử dụng các phần mềm như: Adobe Creative Cloud, Amazon Prime, Squarespace,… đều là những phần mềm thực sự cần thiết ở thời đại ngày nay. 

– Người Việt nhưng bạn muốn đọc một trang báo nước ngoài nổi tiếng như New York Time, thì bạn chỉ phải trả 4 đô-la một tháng nếu đăng ký bằng Email có đuôi “.edu”. Hay với The Washington Post chỉ với 5 đô-la/tháng.

– Một ưu đãi đặc biệt nữa đối với các Blogger cá nhân, đó là nếu bạn đang sở hữu một trang blog chia sẻ những thông tin thì các máy chủ như: bkhost, godady, inet…sẽ đưa ra cho bạn rất nhiều lựa chọn khi bạn sử dụng email đuôi “ .edu”

…Và còn rất nhiều những ưu đãi khác nữa đang chờ bạn đăng ký và khám phá. Hơn nữa đăng ký Email.edu.vn miễn phí. Bạn chẳng mất gì mà vẫn nhận được rất nhiều lợi ích từ việc đăng ký này. 

Tuy nhiên hộp thư “.edu” cũng có những điều kiện nhất định để có thể sử dụng

Nếu bạn là học sinh, sinh viên các trường đại học thì bạn cần phải là sinh viên của trường có đăng ký hệ thống email này với đối tác là Google. Hoặc nếu bạn là người ngoài muốn đăng ký được thì cũng cần nhờ vào một sinh viên đang theo học ở ngôi trường có đăng ký mới có thể đăng ký được. 

 Việc đăng ký email.edu vào năm 2021 có vẻ rất dễ dàng, nhưng đến thời điểm này theo chúng tôi đánh giá vẫn còn rất ít trường triển khai chương trình này cho sinh viên của mình. Mặc dù có nhiều lợi ích như vậy nhưng đăng ký email.edu.vn miễn phí hy vọng sẽ có nhiều người biết đến và nhiều người dùng hơn trong thời gian tới. 

Xem thêm:  8 cách tăng dung lượng google drive 2021 ít ai biết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here