Có hay không chuyện: Vợ cà phê trung nguyên ngoại tình?

0
77

Cuộc ly hôn đình đám của “vua cà phê Trung Nguyên” làm tốn không ít bút mực của báo giới. Nguyên nhân của cuộc ly hôn có hay không liên quan đến nghi vấn vợ cà phê trung nguyên ngoại tình? Nếu không thì do đâu?… Bạn muốn biết thêm về cuộc ly hôn đình đám này và những công chuyện xung quanh nó hãy đọc bài viết ngay sau đây nhé.

Một cuộc ly hôn nghìn tỷ

vợ cà phê trung nguyên ngoại tình
Nhắc đến vụ ly hôn của vợ chồng Trung Nguyên người ta ví đây là cuộc ly hôn nghìn tỷ

Khi nhắc đến cuộc ly hôn của vợ chồng cà phê Trung Nguyên, người ta thường nhớ đến số tiền chia khổng lồ lên đến nghìn tỷ trong phán quyết của phiên tòa. Không chỉ tầng lớp bình dân, tầng lớp thượng lưu cũng sẽ cảm thán khi biết về con số được đề cập đến trong cuộc ly hôn này. Cụ thể:

Vào ngày mùng 05 tháng 12 năm 2019 đơn ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Hoàng Diệp Thảo (vợ chồng cà phê Trung Nguyên) đã được tòa án cấp cao thành phố Hồ Chí minh chấp thuận. Kết quả như sau:

Số tiền mặt, vàng, ngoại tệ hiện đang cất giữ trong ngân hàng với tổng số tiền lên đến hơn 1.764 tỷ VNĐ do bà Hoàng Diệp Thảo sở hữu. Cổ phần chung tại công ty Trung Nguyên sẽ do Đặng Lê Nguyên Vũ sở hữu. Số cổ phần này tính ra tiền mặt ở thời điểm niêm yết có giá hơn 5.000 tỷ VNĐ. Tuy nhiên, ông Vũ bắt buộc hoàn số tiền 1.510 tỷ VNĐ cho bà Thảo. Sau khi hoàn thành các thủ tục bắt buộc, ông Đặng Lê Nguyên Vũ mới được sắp xếp và thay đổi lại bộ máy cơ cấu tại công ty Trung Nguyên.

Sau khi có phán quyết tại phiên tòa ngày 05/12/2019, đến nay Tập đoàn Trung Nguyên đã ra thông báo mới về việc ông Vũ đã thực hiện xong việc thanh toán tiền cho bà Thảo (số tiền chênh lệch bắt buộc). Do đó, ông Vũ chính thức sở hữu cà phê Trung Nguyên. Đồng thời, Tập đoàn đang có những động thái mới trong kinh doanh như thay đổi giấy phép tạp một số tỉnh thành trong nước. Đồng nghĩa với nó, tên bà Hoàng Diệp Thảo hoàn toàn không còn những  tồn tại nào liên quan đến tập đoàn cà phê Trung Nguyên (theo thông báo từ đại diện của Tập đoàn cà phê Trung Nguyên).

vợ cà phê trung nguyên ngoại tình
Hiện tại ông Vũ sở hữu tập đoàn cà phê Trung Nguyên

Như vậy, có thể nói cuộc hôn nhân giữa hai doanh nhân thành đạt, nổi tiếng này cuối cùng cũng kết thúc sau những ngày tháng “lặn lội” giữa các phiên tòa. Cái kết động lại cho mọi người là một vụ ly hôn tốn nhiều thời gian tiền bạc hiếm thấy ở Việt Nam.

Có hay không chuyện: Vợ cà phê trung nguyên ngoại tình?

Cuộc hôn nhân của vợ chồng cà phê Trung Nguyên khá viên mãn, họ có với nhau 4 người con. Cuộc sống của những doanh nhân thành đạt được nhiều người ái mộ tưởng chừng như những thước phim dài tập lãng mạn với kết thúc có hậu cho đến khi họ đệ đơn và đưa nhau lên tòa. 

Lúc này, người ta mới vỡ lẽ: cuộc sống mà, bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra và “phải ở trong chăn thì mới biết chăn có rận”. Vợ chồng doanh nhân này cũng vậy, họ đưa nhau ra tòa khi hết tình và không thể có sự đồng thuận, nhất trí chung trong việc chia tay.

vợ cà phê trung nguyên ngoại tình
Người ta đặt ra nhiều nghi vấn cho hai đương sự về nguyên nhân dẫn đến ly hôn

Tuy vậy, đọc giả vẫn thường đưa ra nghi vấn cho câu chuyện “không liên quan” đến cuộc sống của họ. Một trong những nghi vấn đó là: có hay không chuyện vợ cà phê trung nguyên ngoại tình? 

Chẳng ai đưa ra được câu trả lời cho nghi vấn ấy. Bởi! ngay cả luật sư tài giỏi được mời về với một số tiền lớn cũng không đề cập đến chuyện này. Trong khi đó, trên những phiên tòa, người ta chỉ thấy bà Thảo chỉ trích ông Đặng Lê Nguyên Vũ không chung tình. Cũng chẳng có bằng chứng nào khẳng định ông Vũ ngoại tình khi đang có liên kết hôn nhân với bà Thảo, do đó phiên tòa vẫn diễn ra liên quan đến việc nuôi con, tài sản và tập đoàn Trung Nguyên.

Sau thời gian dài đằng đẵng kể từ khi bà Thảo đệ đơn ly hôn lên tòa án tối cao thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 10/2015, đến nay mọi việc đã kết thúc. Dù có muốn hay không, mỗi đương sự đều đã chấp nhận và làm theo phán quyết của tòa. Nhưng cuộc ly hôn này sẽ ảnh hưởng đến những người con, ảnh hưởng đến tập đoàn Trung Nguyên và mỗi người trong cuộc. Hy vọng, tương lai về sau chúng ta sẽ vẫn được nhìn thấy họ, những doanh nhân thành đạt chinh phục người khác bằng chính bản lĩnh kinh doanh củ họ.

Như vậy chúng ta có thể bác bỏ nghi vấn vợ cà phê Trung Nguyên ngoại tình. Sau tất cả, cuộc hôn nhân của họ đã thực sự kết thúc, là vui hay buồn chỉ có người trong cuộc mới hiểu. chúng ta, bản thân là những người ngoài cuộc không có quyền phán xét. Và! nếu bạn đã từng ngưỡng mộ tài năng và thành công của họ thì vẫn nên tiếp tục, bởi hôn nhân của họ tan vỡ không có nghĩa bản lĩnh kinh doanh của họ lụi tàn. Hãy cùng chờ những thành công của họ trong tương lai nhé!

Xem thêm:  Xếp loại hạnh kiểm khá có được học sinh giỏi không?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here