Muốn đánh giá phẩm chất của một người đàn ông, hãy nhìn đôi giày anh ta đi

0
164

Muốn đánh giá phẩm chất của một người đàn ông, hãy nhìn đôi giày anh ta đi. Một chuyên gia tình yêu đã từng nói như thế khi nhận định về một phần tính cách của người đàn ông. Với một chút tinh tế đọc vị từ phái nữ đối với người đàn ông đối diện mình, những cử chỉ, thái độ và cả đôi giày anh ta đang mang cũng có thể đánh giá được tổng quan về người đàn ông này.

Đàn ông và đôi giày của anh ấy – Đọc vị như thế nào?

Nếu như nói “Muốn đánh giá tính cách của người phụ nữ, hãy quan sát cách ngồi của cô ấy” thì để nhìn được tổng quan người đàn ông đối diện, hãy để ý một chút về đôi giày của anh ấy. Không phải tự nhiên lại có những quan điểm nhận định như thế, theo các nghiên cứu hành vi, ngôn ngữ cơ thể, việc chọn và mang một đôi giày cũng thể hiện được tính cách và thói quen của phái mạnh.

Muốn đánh giá phẩm chất của một người đàn ông, hãy nhìn đôi giày anh ta đi

Giày là một món đồ gắn liền với mỗi người trong cuộc sống hàng ngày. Đôi giày cũng được ví như người bạn đồng hành, vì thế, cách mà một người đàn ông chọn giày và chăm sóc đôi giày cũng như cách họ đối xử với mọi người và đặc biệt là người phụ nữ mà anh ấy chọn sẽ đồng hành trong cuộc đời.

Đọc vị những đôi giày

Đôi giày đi cùng một người đến nơi làm việc, đến những buổi tiệc, buổi gặp gỡ và những chuyến đi và gắn liền với người đàn ông trong hầu hết mọi thời gian. Việc anh ấy chăm sóc đôi giày của mình có sạch sẽ, cẩn thận không sẽ tiết lộ về phong cách sống gọn gàng và cách anh ta đối xử với cô gái của mình cũng chu đáo. Bên cạnh đó, anh ấy cũng sẽ là người vô cùng lịch sự, tôn trọng đối phương trong các cuộc gặp mặt nếu đôi giày anh ấy mang sạch sẽ, vừa vặn.

Trung thành với một kiểu giày

Một người đàn ông như vậy cũng có thể thấy sự trung thành trong cả các mối quan hệ xung quanh. Họ là một người rất bao dung và kiên nhẫn dù người họ yêu có tính tình trẻ con hay giận dỗi. Về bạn bè, họ rất nhiệt tình, nhân hậu và luôn sẵn sàng giúp đỡ khi cần nên có được rất nhiều bạn tốt bên cạnh.

Giày da hay giày lười

Những người đàn ông là tín đồ của giày da thì tính cách cũng sẽ nhã nhặn, chỉn chu và điềm đạm. Trong các cuộc hẹn hay đi làm hàng ngày, sự lịch thiệp cũng thể hiện qua từng bước chân cùng đôi giày da tươm tất của người đàn ông.

Muốn đánh giá phẩm chất của một người đàn ông, hãy nhìn đôi giày anh ta đi

Còn đối với những đôi giày lười thì sao? Người đàn ông mang đôi giày lười sẽ là một người có gu thẩm mỹ cao, có phong cách thời trang của riêng mình và cũng khá chú ý chăm chút đến vẻ bề ngoài. Những người mang giày lười có tính cách năng động, nhanh nhẹn và cũng khá kỹ lưỡng.

Giày thể thao và giày cổ cao

Những người đàn ông lựa chọn giày thể thao để mang sẽ thích sự thoải mái, năng động, sáng tạo. Tương tự thế, giày cổ cao cũng nói lên sự thích tự do, không gò bó của người mang, và đặc biệt hơn họ là những người đàn ông thích phiêu lưu, khám phá những điều mới mẻ. 

Những đôi giày da mang sắc đen truyền thống

Đây là kiểu giày truyền thống nhất mà người đàn ông chọn để mang cũng sẽ mang tính cách truyền thống hơi hướng gia trưởng. Nếu đôi giày đen của anh ta lúc nào nào cũng sạch sẽ và bóng lưỡn và luôn là một kiểu giày đó trong các buổi gặp mặt thì anh ấy sẽ vô cũng kỹ tính và hơi cứng nhắc.

Muốn đánh giá phẩm chất của một người đàn ông, hãy nhìn đôi giày anh ta đi

Giày là một món đồ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mọi người, vì thế có thể đọc vị một chút thì sẽ đánh giá được người đàn ông đối diện mình. Tuy nhiên, những nhận định trên cũng là một vài nét đánh giá tổng quan sơ bộ, để hiểu kỹ được tính cách một người cần thời gian tiếp xúc, tìm hiểu và qua những đánh giá khác nữa, không nên áp đặt quan điểm cá nhân một cách hoàn toàn để nhìn nhận về người khác. Bên cạnh đó, mọi người cũng nên chọn cho mình đôi giày phù hợp, giữ gìn sạch sẽ chúng để tạo được ấn tượng tốt với đối phương nhé. Hy vọng với bài viết Muốn đánh giá phẩm chất của một người đàn ông, hãy nhìn đôi giày anh ta đi sẽ giúp ích được người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here