Một tựa game mới đang chiếm được sự yêu thích của giới trẻ: game euro truck simulator 2 xe khách

0
87

Euro Truck Simulator 2 xe khách mang đến cho bạn cơ hội trở thành một tài xế xe tải thực thụ ngay tại nhà của bạn! Với những chiếc xe tải được cấp phép với vô số tùy chọn tùy chỉnh và vật lý lái xe tiên tiến, trò chơi mang lại trải nghiệm lái xe vô song đã đưa nó vào vị trí của phần mềm mô phỏng lái xe tải phổ biến nhất trên thị trường.

Tựa game mang lại trải nghiệm thực tế về xe khách: game euro truck simulator 2 xe khách

Trong thế giới trò chơi có nhiều địa danh và lãnh thổ được tái tạo chính xác để tạo ra trải nghiệm tuyệt vời nhất, khiến bạn cảm thấy như thể bạn đang lái những chiếc xe tải trong đời thực! Nhưng đừng để bị lừa – Euro Truck Simulator 2 (Euro Truck Simulator 2 xe khách) không chỉ là lái xe nền kinh tế trong trò chơi cho phép bạn tạo và phát triển công ty vận tải của riêng mình đúng như những gì bạn thấy phù hợp – cơ hội là vô tận!

Người chơi chọn vị trí đặt trụ sở tại bất kỳ thành phố nào trên bản đồ game. Ban đầu, người chơi chỉ có thể nhận được cái gọi là “công việc nhanh chóng”. Các nhiệm vụ này bao gồm vận chuyển lái xe thuê trong trường hợp có công ty vận tải thuê, và cung cấp xe tải, mọi chi phí (nhiên liệu, phí cầu đường, qua phà) đều được bảo hiểm chi trả. Khi người chơi kiếm tiền hoặc vay ngân hàng, cuối cùng họ có thể tự mua xe tải, mua nhà để xe và bắt đầu kiếm tiền bằng cách sử dụng xe tải thay vì chỉ thuê xe tải để giao hàng. Tiền kiếm được trong trò chơi có thể được sử dụng để nâng cấp hoặc mua xe tải mới, thuê tài xế NPC để xử lý việc giao hàng, mua thêm nhà để xe và mở rộng nhà để xe để chứa nhiều xe tải và tài xế hơn. Kỹ năng của các tài xế do người chơi thuê cũng được phát triển dựa trên kinh nghiệm, và người chơi có thể tạo ra một đội xe tải và tài xế khổng lồ để tiến hành kinh doanh ở châu Âu.

Khi người chơi tiến bộ và kiếm tiền, họ cũng có thể mua thùng của riêng mình, có thể được tùy chỉnh hoàn toàn như xe tải. Đoạn giới thiệu do người chơi sở hữu có thể được sử dụng để nhận và chuyển hàng hóa từ các địa điểm lưu trữ hiện có. Giống như xe tải, xe kéo cũng có thể được phân bổ cho nhân viên của công ty, từ đó tạo ra thu nhập cao hơn.

Người chơi sẽ nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi lần giao hàng. Sau mỗi lần lên cấp, bạn sẽ nhận được một điểm kỹ năng. Điểm kỹ năng có thể được sử dụng để mở khóa giao hàng yêu cầu các loại ADR khác nhau, giao hàng đường dài, tải hàng hóa đặc biệt, tải hàng hóa dễ vỡ, giao hàng khẩn cấp và lái xe thân thiện với môi trường. Sự thăng tiến này cho phép người chơi tham gia vào các công việc được trả lương cao.

Trò chơi cơ bản có 71 thành phố từ 12 quốc gia khác nhau, hơn 20 danh mục sản phẩm khác nhau và hơn 15 công ty hư cấu ở châu Âu. Có sáu bản đồ DLC để mở rộng trò chơi ra nhiều quốc gia và khu vực hơn, cũng như nhiều xe tải và xe kéo DLC khác.

game euro truck simulator 2 xe khach

Với sự xuất hiện của các loại xe phong phú

Euro Truck Simulator 2 liên tục được cập nhật với nhiều loại xe và tinh chỉnh để xử lý xe tải và vật lý, làm cho nó thực tế hơn bao giờ hết. Ngoài ra còn có một cộng đồng người hâm mộ chuyên dụng tạo các bản mod cho trình mô phỏng – có nghĩa là có rất nhiều thứ bạn có thể thêm miễn phí. Ngày đầu này, có rất nhiều DLC cao cấp từ nhà phát triển phần mềm SCS, bao gồm một gói bản đồ bổ sung rất lớn được gọi là Going East, cho phép bạn tải trên khắp Ba Lan, Cộng hòa Séc, Slovakia và Hungary.

Với sự xuất hiện của nhiều bản đồ mới

Có hơn 60 thành phố trong Euro Truck Simulator 2, ở Anh, Bỉ, Ý, Hà Lan và hơn thế nữa. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng một công ty vận tải thành công, giao hàng trên khắp lục địa trong thời gian tốt. Trong khi trọng tâm rõ ràng là lái xe, làm việc để kiếm tiền, mua xe tải của riêng bạn (và cuối cùng là hạm đội của riêng bạn), và thuê những người lái xe khác có nghĩa là bạn có thể tham gia rất nhiều vào trò chơi. Nó không giống như một trò chơi nhập vai, nhưng với xe tải và gỗ thay vì rồng và cây nói chuyện.

Trong bài đánh của Deststalloid, Jim Sterling đã ca ngợi khả năng tiếp cận của trò chơi, lưu ý rằng các tính năng GPS và bản đồ dễ sử dụng như thế nào, cũng như tùy chọn truyền phát radio internet châu Âu và vô số tùy chọn điều khiển có sẵn. Ông cũng ca ngợi đồ họa, nói rằng “từ hình dạng của đèn giao thông với bầu không khí của phông nền, có cảm giác cá nhân đến từng lãnh thổ mới mà bạn khám phá và bản thân những chiếc xe tải được tái tạo một cách đáng yêu với mức độ phức tạp chi tiết “, mặc dù anh ta đã chỉ trích AI của các phương tiện khác trên đường

game euro truck simulator 2 xe khach

Ưu điểm

Lối chơi thực tế

Đồ họa được cái tiến nhiều so với phiên bản trước

Rất nhiều nơi để khám phá

Có hỗ trợ tay lái

Nhược điểm

Không có hư hỏng xe

Kết luận

Với mức đánh giá cao từ người chơi, Euro Truck Simulator 2 xe khách đang trở thành một tựa game được quan tâm ở thời điểm hiện tại

Xem thêm:  Blade & Soul: Asura sẽ cuồng nộ nếu hút bao nhiêu hoa?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here