Hướng dẫn tải dark souls prepare to die edition fshare

0
67

Bạn đang tìm kiếm link để tải dark souls prepare to die edition fshare nhưng mãi vẫn không kiếm được, bạn không biết cài đặt và chơi game như thế nào, vậy thì hãy đọc hết bài viết này nhé!

Nếu như được hỏi đến một tựa game đã từng khiến bạn khó nhằn nhất khi chơi, bạn sẽ trả lời game gì nào? Đối với các bạn game thủ chắc cái tên Dark Souls không mấy xa lạ đâu nhỉ, trong game này các bạn có thể bị tiêu diệt bất kỳ lúc nào từ một con lính bình thường, đến những con boss mạnh. Chỉ cần sai một chút, chạm nhẹ một chút là bạn die. Đây là một trò chơi hành động nhập vai của From Software được Bandai Namco phát hành, game được ra mắt vào năm 2011 nhưng bản remastered được ra mắt vào năm 2018. Game này đã được các game thủ cũng như những nhà phê bình game đánh giá khá cao tại thời điểm đó. Các bạn phải tính toán các chiến thuật một cách thận trọng vì sẽ rất dễ chết, cơ chế game cũng khá đơn giản các bạn sẽ trải nghiệm ở góc nhìn thứ ba, cùng với bản đồ game rất lớn để các bạn có thể thỏa sức khám phá của mình. Phiên bản Dark Souls Prepare to Die Edition đã bổ sung thêm boss mới, vũ khí được nâng cấp, item và địa điểm mở rộng hơn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải dark souls prepare to die edition fshare và chiến game này thôi nào!

Cách tải dark souls prepare to die edition fshare 

Các bạn làm theo hướng dẫn phía dưới để tải dark souls prepare to die edition fshare nhanh nhất nhé!

Một lưu ý nhỏ là game này chỉ hỗ trợ máy có hệ điều hành 64 bit thôi nhé. Các bạn nhớ check lại máy của mình trước khi cài đặt nè!

Các bạn có thể tải file fshare tại link dưới đây:

https://www.fshare.vn/file/XIIQUVIMESHS?token=1617081752 

Sau khi download game về máy, giải nén file vừa tải về.

Bắt đầu chạy file setup sau khi giải nén để cài đặt game về máy. 

Copy file Crack trong thư mục Prophet sang thư mục đã cài đặt game.

Vậy là bạn đã hoàn thành cài đặt game về máy của mình rồi đấy, giờ chỉ cần mở game lên và trải nghiệm nữa thôi.

dark souls prepare to die edition fshare

Cấu hình để chiến dark souls prepare to die edition

Dark souls prepare to die edition không đòi hỏi cấu hình quá mạnh. Các bạn có thể tham khảo qua để xem máy mình có cấu hình phù hợp để tải game về chơi cho mượt.

Xem hình phía dưới để biết cấu hình máy của mình có phù hợp để chơi game này không nhé!

dark souls prepare to die edition fshare

Các lưu ý cho người mới khi chơi dark souls prepare to die edition

Bạn sẽ cần đánh bại các quái vật và tích lũy linh hồn chính là tiền trong thế giới game này, linh hồn có thể cường hóa nâng cấp trang bị và dùng để mua nguyên liệu trang bị nhưng hãy nhớ rằng nếu như bạn chết thì các linh hồn bạn thu thập được cũng bị mất, sau khi hồi sinh thì bạn phải đi lại nơi mình vừa chết để thu thập lại linh hồn.

Bạn sẽ cần luyện cách chơi khóa chặt kẻ thù, khi chơi sẽ có nhiều npc hình dạng không khác gì các quái vật, nhưng đối với npc bạn sẽ không thể khóa chặt chúng và khi bị npc giết lần đầu thì những lần hồi sinh tiếp theo npc sẽ không xuất hiện trở lại. Trong game này sẽ có thêm rất nhiều điểm mai phục như góc chuyển, phía sau hòm, rương, nên các bạn cần chú ý khi di chuyển qua cửa đầu tiên phải quan sát 4 hướng, khi nghe được âm thanh quái vật thì có thể bạn đã rơi vào bẫy phải nhanh chóng thoát ra. 

Khi đánh các boss, quái vật bạn cần phải chạy xung quanh vừa quan sát hành động, sử dụng cách chơi khóa chặt rồi mới tấn công, đừng lao vào đánh trực diện, đối với boss thì đều có giai đoạn biến đổi, sau biến đổi thì cách đánh sẽ hoàn toàn thay đổi.

dark souls prepare to die edition fshare

Điểm khuyết của phần này là phiên bản dành cho máy tính chưa được tối ưu toàn diện, những trận đánh lớn vẫn còn xuất hiện tình trạng lag không ổn định. Nhưng nhìn chung về tổng thể thì dark souls prepare to die edition cũng là một phiên bản đáng để trải nghiệm. 

Bài viết đã hướng dẫn các bạn cách tải dark souls prepare to die edition fshare và giới thiệu sơ qua cấu hình máy phù hợp với game cũng như hướng dẫn cách chơi cơ bản cho các newbie. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!

Xem thêm:  Blade & Soul: Asura sẽ cuồng nộ nếu hút bao nhiêu hoa?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here