Cách điều tra số điện thoại của người khác

0
73

Ngày nay khoa học công nghệ phát triển đồng nghĩa với việc bảo mật thông tin khách hàng sử dụng dịch vụ của các nhà mạng là vô cùng chặt chẽ. Chính vì thế nên việc tìm kiếm thông tin cá nhân của người khác qua số điện thoại không phải việc dễ dàng. Hơn nữa nhiều người không đăng ký sim chính chủ nên việc xác thực thông tin càng trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên nếu bạn muốn tìm cách điều tra số điện thoại của người khác thì chúng tôi sẽ mách bạn những mẹo nhỏ để có thể điều tra thông tin nhanh chóng, chuẩn xác nhất nhé.

Điều tra thông tin qua Facebook và Zalo 

Zalo và Facebook là kênh tìm kiếm thông tin đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu với bạn. Thông qua việc nhập số điện thoại vào thanh công cụ tìm kiếm của Facebook và Zalo, chúng ta nhanh chóng có thể tìm thấy rất nhiều thông tin về chủ nhân của số điện thoại này. 

  • Đối với ứng dụng Zalo: Các bạn truy cập vào mục danh bạ trên Zalo cá nhân 🡪  Chọn “thêm bạn bè” ( Góc trên cùng bên phải ) 🡪 Gõ số điện thoại cần điều tra thông tin 🡪 Chọn tìm kiếm.

cách điều tra số điện thoại của người khác

  • Đối với ứng dụng Facebook: Các bạn vào Facebook trên máy tính hoặc điện thoại cá nhân 🡪 Nhấn vào biểu tượng kính lúp góc trên cùng bên 🡪 Nhập số điện thoại cần tìm kiếm thông tin 🡪 Chọn “ tìm kiếm” và chờ đợi kết quả.
Xem thêm:  Realtek PCIe GBE Family Controller là gì? Cách khắc phục Realtek PCIe GBE Family Controller khi gặp sự cố

Tìm thông tin cá qua số điện thoại bằng Google Search

Google Search được mệnh danh là kho tri thức và là nguồn thông tin của cả nhân loại. Đây là công cụ tìm kiếm thông tin thông minh và nhanh nhất trên thế giới. Bằng các thuật toán thông minh đã được lập trình sẵn, nó có thể dễ dàng giúp người dùng tra cứu thông tin một cách chuẩn xác, nhanh chóng nhất.

Thao tác vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần truy cập vào Google Search 🡪 Gõ số điện thoại cần điều tra 🡪Nhấn chọn để bắt đầu tìm kiếm. 

cách điều tra số điện thoại của người khác

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng tìm được luôn. Nếu quá trình tìm kiếm không có kết quả, các bạn hãy thay đổi cách nhập số điện thoại cho kết quả chính xác hơn. Chẳng hạn các bạn muốn tìm thông tin số điện thoại 0912345678. Mọi người có thể nhập 0912.345.678, hoặc 0912 345 678,…

Ngoài ra, khi kênh thông tin không có dữ liệu thì các bạn cũng có thể chuyển cách tìm kiếm bằng hình ảnh để tìm kiếm những tấm hình liên quan đến số điện thoại. Vẫn nhập số điện thoại vào thanh công cụ tìm kiếm 🡪 Nhấp tìm kiếm 🡪 Chuyển sang định dạng xem tab hình ảnh.

Tra cứu thông tin số điện thoại qua ứng dụng Truecaller

Đây là một cách điều tra số điện thoại của người khác được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Ứng dụng Truecaller áp dụng cho cả 2 loại máy IOS và Android.

Để có thể sử dụng ứng dụng này đầu tiên bạn phải tải về trên điện thoại cá nhân. Truy cập và Appstore đối với IOS và CH Play đối với các thiết bị Android, gõ tìm kiếm rồi tải ứng dụng về. Để sử dụng bạn thực hiện theo một vài bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Đăng ký số điện thoại của bạn vào ứng dụng
  • Bước 2: Nhập mã xác thực Sim
  • Bước 3: Nhập trang thông tin cá nhân của bản thân
  • Bước 4: Tra cứu số của người khác

Trên đây là 3 cách cụ thể giúp mọi người có thể tìm kiếm thông tin người dùng qua số điện thoại của người khác  bằng phương pháp online. Hai cách này thao tác thực hiện rất nhanh chóng và hoàn toàn không phải trả phí. Tuy nhiên thông tin tìm được không đảm bảo chính xác 100% và có những rủi ro nhất định. Bởi vì sim rác, sim không chính chủ sẽ đưa ra những thông tin sai lệch hoặc không có thông tin. 

Thuê dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại của người khác

Trong trường hợp các bạn tìm kiếm qua các kênh thông tin Facebook, Zalo và Google Search nhưng vẫn không tìm kiếm được thông tin hoặc thông tin hiển thị chưa đầy đủ, không như bạn mong đợi, hay bạn muốn nguồn thông tin chính xác 100% thì dịch vụ điều tra thông tin số điện của người khác là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Hiện nay trên thị trường có vô số công ty thám tử cung cấp dịch vụ này. Bất kể là nhà mạng Viettel, Mobifone hay Vinaphone họ cũng sẽ điều tra và cung cấp cho bạn những thông tin cá nhân như tên tuổi, quê quán, nghề nghiệp và thậm chí là nhiều hơn thế. Đây sẽ là nguồn thông tin chuẩn xác và đáng tin cậy hơn so với 3 cách tìm kiếm qua nền tảng mạng xã hội.

Có nên điều tra số điện thoại của người lạ không?

Thông tin cá nhân qua số điện thoại là yếu tố được bảo mật. Tuy nhiên trong nhiều  trường hợp bạn nên điều tra thông tin của người khác như:

  • Số điện thoại lạ thường xuyên nhắn tin, gọi điện làm phiền gây ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.
  • Bạn muốn hợp tác làm ăn nên điều tra xem đối tượng có đủ tin cậy hay không.
  • Bạn đơn giản chỉ muốn điều tra thông tin của số điện thoại là ai, làm gì và ở đâu.
  • Bạn có nhu cầu mua sim từ bên ngoài và muốn kiểm tra số điện thoại đã được đăng ký chính chủ hay chưa.

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn bạn một số cách điều tra số điện thoại của người khác theo nhiều phương thức khác nhau. Hi vọng bạn có thể lựa chọn được một cách phù hợp nhất để có thể tìm kiếm thông tin của người khác qua sim một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chúc mọi người thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here